June 27, 2022

ปืนใหญ่เดินหน้ารีบต่อสัญญา โบกาโย ซาก้า ก่อนจะถูกทีมอื่นแย่งไป

ปืนใหญ่ 111

เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าหักปากกาเซียนโดยแท้ นั่นก็คือทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เพราะพวกเขาเริ่มต้นฤดูกาล 2021-2022 ด้วยรั้งอันดับท้ายตาราง เนื่องจากแพ้ในช่วงต้นเกมติดต่อกันหลายนัด อย่างไรก็ตาม พวกเขาค่อยๆ ทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาไล่ตามห้าอันดับบทของตารางได้ทัน ในช่วงที่พวกเขาเสียโอบาเมยองไป ก็มีคนตั้งคำถามอีกว่าแล้วปืนใหญ่จะใช้นักเตะกองหน้าคนไหนมาชดเชย รวมทั้งอีกหลายตำแหน่งที่ปืนใหญ่ปล่อยออกไปมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ปืนใหญ่ได้ตอบคำถามจากการผลักดันนักเตะรุ่นเล็กของตนออกมาเริ่มทำผลงานการแข่งขันอันยอดและหนึ่งในนักเตะดังกล่าวก็มีนักเตะที่ชื่อ บูกาโย ซาก้า ด้วย

ปืนใหญ่ เตรียมขยายสัญญากับ โบกาโย ซาก้า

ปืนใหญ่ 222

นักเตะชื่อ บูกาโย ซาก้า ถือเป็นนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษวัยเพียง 20 ปี เป็นนักเตะมากฝีมือเล่นได้ทั้งตำแหน่งปีกและตำแหน่งฟูลแบ็กด้วย เค้าเริ่มต้นด้วยการร่วมทีมเยาวชน ปืนใหญ่ มาตั้งแต่ปี 2018 จากนั้นก็ถูกผลักดันขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปีเดียวกันนั้นเอง ในขณะที่ฤดูกาลแรกเค้าถูกนักเตะรุ่นใหญ่รุ่นพี่บดบังรัศมีไปเสียส่วนใหญ่ หากแต่ในช่วงสามฤดูกาลหลังมานี้ก็ถือได้ว่าเจ้าตัวเริ่มมีบทบาทสำคัญกับทีมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในฤดูกาลปัจจุบันนี้ที่ลงแข่งขันช่วยทีมรวมทุกรายการไปแล้ว 33 นัด ยิงไปได้มากถึง 10 ประตู

ปืนใหญ่ 333

แถมนับรวมกับที่เจ้าตัวถูกดึงตัวไปรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติอังกฤษชุดเข้ารอบชิงยูโร 2020 ที่ผ่านมาด้วย ก็ยิงมีความสำคัญขึ้น อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ตัวนักเตะเริ่มจะมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมานั่นเอง จึงเริ่มมีข่าวว่าทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังอื่นๆไม่ว่าจะเป็นหงส์แดง ลิเวอร์พูล หรือผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มให้ความสนใจอยากจะกระโดดมาแย่งตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมด้วยเช่นเดียวกัน แม้ว่าสัญญาของเขาจะมีอยู่ถึงปี 2024 ก็ตาม แต่ตามข่าวได้บอกว่าทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังเร่งที่จะกระโดดมาดึงตัวไปตั้งแต่ซัมเมอร์ 2022 ที่ถึงนี้เลย

ปืนใหญ่ 444

ซึ่งอาจจะเป็นเพราะแบบนั้นทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ทีมปืนใหญ่ได้เดือนหน้าแบบเต็มกำลังเริ่มเจรจากับเอเย่นต์ตัวแทนนักเตะของ บูกาโย ซาก้า เกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ไปแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเดินหน้าคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวรวมทั้งจะมีการต่อสัญญากันอย่างเป็นทางการหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ สุดท้ายแล้ว บูกาโย ซาก้า จะอยู่กับทีต่อไปหรือไม่แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ  ท่านจะไม่ผิดหวัง คุ้มค่าเป็นอย่างมากใช้เงินหลักสิบและเงินหลักล้าน