December 8, 2022

เรื่องที่ เอริค เทน ฮาก จะต้องรีบจัดการแก้ไขกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะต้องมีเรื่องอะไรบ้าง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด111

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเซ็นสัญญาที่จะแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ ในฤดูกาล 2022 – 23 โดยปัจจุบันนั้นเขายังคงทำหน้าที่กับ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ยักษ์ใหญ่ของ เนเธอร์แลนด์ อยู่ ซึ่งด้วยความสามารถของ เอริค เทน ฮาก ก็มีความเชื่อมั่นว่า เขาจะนำพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นให้กลับมามีผลงานที่ดี และยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง โดยมีเรื่องราวต่างๆที่ เขานั้นจะต้องทำการแก้ปัญหา เมื่อเขารับงานกับทีม ปีศาจแดง ซึ่งในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าปัญหานั้นจะมากมายเลยทีเดียว ที่เขาต้องแก้ จะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันเลย

ปัญหาต่างๆของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ เอริค เทน ฮาก ต้องทำการแก้ไขโดยด่วน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

แก้ปัญหาในเรื่องของผู้เล่น ปัจจุบันนั้นมีผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ดูจะเป็นปัญหากับทีมมากมายหลายคน โดยเฉพาะพวกตัวเก๋าค่าเหนื่อยแพงทั้งหลาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สิ่งที่ได้เจอก็คือการที่แต่ละคนนั้นเล่นกันไม่เป็นทีม และดูเหมือนว่าแต่ละคนนั้นก็จะดูมีปัญหากันเองอีกด้วย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด333

การสร้างระบบผู้เล่นระดับเยาวชน ในอดีต เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ได้ปูทางในเรื่องของการสร้างนักเตะเยาวชนให้ขึ้นมาสู่ทีม ในช่วงแรกที่เขาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเขาได้ใช้วิธีการในการที่ซื้อผู้เล่นจากทีมอื่นที่ฝีเท้าดีมาร่วมทีม แต่ก็ได้มีการปูทางให้กับบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งในทีมด้วย ซึ่งเมื่อผ่านไปในระยะเวลา 7-8 ปี ก็ได้ผู้เล่นในชุดคลาสออฟ 92 ขึ้นมาประดับวงการฟุตบอล อังกฤษ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ เอริค เทน ฮาก นั้นน่าจะต้องจัดการในเรื่องนี้ด้วย 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

การปรับเปลี่ยนทัศนคติของนักเตะ ในปัจจุบันหรือหลายปีที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเต็มไปด้วยผู้เล่นที่มีทัศนคติแย่ หลายคนนั้นเล่นเพื่อให้ผ่านไปวันๆ และรับค่าเหนื่อยมหาศาล เล่นโดยขาด passion และมองตัวเองเป็นหลัก ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนกับผลงานในสนาม พวกเขานั้นแทบไม่ได้ให้ความสำคัญและความทุ่มเทในการเล่นเหมือนในอดีตที่ผ่านมา ที่บรรดานักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเล่นกันแบบถวายชีวิต เพื่อที่จะคว้าชัยชนะ ซึ่งเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ เอริค เทน ฮาก นั้นต้องแก้ไขให้สำเร็จ ด้วยการที่ปรับเปลี่ยนทัศนคติของผู้เล่น ที่จะต้องทุ่มเทให้กับสโมสรให้มากที่สุด 

ปรับเปลี่ยนกัปตันทีม ในปัจจุบันหลายคนนั้นมองว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ไม่มีความเหมาะสมกับการทำหน้าที่กัปตันทีม และบางครั้งเขาก็ไม่สมควรที่จะได้ลงเล่นเลยด้วยซ้ำ กับผลงานที่มักจะทำผิดพลาดบ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งแรกที่ควรทำคือเปลี่ยนกัปตันทีมใหม่เสีย

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ สามารถใช้เงินจำนวนหลักร้อยในการเข้าร่วมสนุกกับการเดิมพัน