December 8, 2022

รังนิก โบ้ย บอร์ด แมนยูฯ เมินเซ็นหอกใหม่ช่วงต้นปี ทำทีมขาดกองหน้า

รังนิก 1111

          รังนิก กุนซือชั่วคราวของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแฉว่า บอร์ดบริหารของทีม “ผีแดง” เมินข้อเรียกร้องของตนที่พยายามโน้มน้าวให้เซ็นผู้เล่นแนวรุกเข้ามาเสริมทัพเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพื่อทดแทนกองหน้าที่มีอาการบาดเจ็บรวมถึงที่ทำผลงานได้ไม่ดีด้วย โดยเฮดโค้ชชาวเยอรมันเผยว่า ได้ลิสต์รายชื่อกองหน้าฟอร์มเด่นไว้ถึง 3 คน แต่กลับถูกบอร์ดบริหารปัดตกทั้งหมด จนทำให้ทีมปิดตลาดหน้าหนาวด้วยการไม่มีนักเตะใหม่มาเสริมทัพแม้แต่รายเดียว

รังนิก เผย เคยเสนอ หลุยส์ ดิอาซ, ดูซาน วลาโฮวิช และ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ

รังนิก 1222

            ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมขัดตาทัพของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเผยถึงเบื้องกรณีที่สโมสรไม่มีการเซ็นสัญญานักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคมที่ผ่านมา จนทำให้ผลงานของทีมเข้าขั้นวิกฤติหนัก โดยเฉพาะผลงานของผู้เล่นแนวรุกที่แทบจะทำอะไรคู่แข่งไม่ได้เลย โดยกุนซือชาวเยอรมันเผยว่า ตนเคยเสนอให้บอร์ดบริหารของ “ผีแดง” เซ็นสัญญาผู้เล่นกองหน้าเพิ่มอีกอย่างน้อยหนึ่งรายเพื่อทดแทนกองหน้าตัวที่มีอาการบาดเจ็บรวมถึงที่ทำผลงานได้ไม่ดีด้วย ซึ่งเจ้าตัวเสนอนักเตะให้บอร์ดบริหารพิจารณาถึง 3 คน ได้แก่ หลุยส์ ดิอาซ, ดูซาน วลาโฮวิช และ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ แต่กลับถูกปฏิเสธกลับมา ก่อนที่ทั้งหมดจะย้ายไปค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล, ยูเวนตุส และ แมนฯ ซิตี้ ตามลำดับ

รังนิก 1333

            ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นับตั้งแต่ช่วงครึ่งซีซันหลังเป็นต้นมา ทัพ “ปีศาจแดง” ดูจะขาดแคลนกองหน้าอาชีพอย่างหนัก โดยแข้งตัวหลักที่กุนซือวัย 63 ปี สามารถพึ่งพาเป็นตัวจบสกอร์ได้ก็มีเพียงยอดกองหน้าทีมชาติโปรตุเกสอย่าง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” เท่านั้น ส่วนแนวรุกคนอื่นก็มีทั้งที่บาดเจ็บ, ฟอร์มตก, ถูกปล่อยยืม รวมถึงที่โดนแบนยาวด้วย

รังนิก 14444

            โดย รังนิก เผยว่า “ตอนนั้นเรามีเวลา 4 วัน หลังจากที่ผมได้รับแจ้งถึงสถานการณ์ของ เมสัน กรีนวู้ด รวมถึง อองโตนี่ มาร์กซิยาล ที่ถูกปล่อยยืม ผมตระหนักดีว่าเรากำลังขาดกองหน้า มันสมเหตุสมผลที่เราต้องซื้อนักเตะใหม่ในตลาดรอบนั้น ผมคุยกับบอร์ด อย่างน้อยผมได้พยายามแล้ว แต่สุดท้ายคำตอบคือโน”

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ  ท่านจะไม่ผิดหวัง คุ้มค่าเป็นอย่างมากใช้เงินหลักสิบและเงินหลักล้าน