December 8, 2022

ปืนโตยังเสียวพลาดตั๋วอันดับ 4 ซน เฮือง มิน ยังน่ากลัวลุ้นดาวซัลโว

09-05-2022 027 KW ซน เฮือง-มิน 001111

ซน เฮือง มิน ดาวยิงเกาหลีใต้ของสเปอร์ยังคงยิงประตูอย่างร้อนแรง หลังทำไป 1 ลูกในเกมเสมอลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์ ทำให้มีประตูรวมตามหลังโมฮาเหม็ด ซาลาห์ในการคว้ารองเท้าทองคำแค่ 2 ประตูเท่านั้น และอาจจะเป็นปัญหากับการลุ้นจบท็อปโฟร์ของอาร์เซน่อลด้วย

สเปอร์-ปืนใหญ่เกมสำคัญ ซน เฮือง มิน ลุ้นช่วยแซงคว้าตั๋วยูซีแอล

09-05-2022 027 KW ซน เฮือง-มิน 001222

ซน เฮือง มินยังสามารถตั้งความหวังได้ว่าผลงานที่น่าประทับใจของเขาจะถูกทำได้ต่อไปในเกมกับอาร์เซน่อลที่จะถึงนี้ หลังจากที่ทำประตูไปแล้ว 20 ลูกและ 3 แอสซิสต์ มีลุ้นคว้าดาวซัลโวพรีเมียร์ ลีก เมื่อตามหลังโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงของลิเวอร์พูลแค่สองลูกเท่านั้น

สเปอร์ของอันโตนิโอ คอนเต้ มีโปรแกรมเหลือ 3 นัด เป็นการเจอกับอาร์เซน่อล, เบิร์นลี่และนอริช โดยเกมที่จะเจอกับอาร์เซน่อลถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีกในโควต้าอันดับ 4 ซึ่งซง เฮือง-มิน ก็หวังว่าทีมจะสามารถทำอันดับได้ดีกว่าตอนนี้

09-05-2022 027 KW ซน เฮือง-มิน 001333

ผลงานส่วนตัวของซน เฮือง มินอาจจะทำให้แฟนอาร์เซน่อลต้องกังวลอยู่เหมือนกัน เพราะผลงานทำไป 4 ประตูและ 4 แอสซิสต์ในการเจอทีมคู่แข่งร่วมลอนดอนเหนือก็น่ากลัวไม่น้อย และมีแววว่าจะเพิ่มเติมขึ้นไปอีกในการเจอกันวันพฤหัสบดีนี้

เจมี่ วาร์ดี้, แฮร์รี่ เคนและปิแอร์-อายเมอริก โอบาเมยอง กองหน้าในสไตล์หน้าเป้าสามารถคว้าดาวซัลโวของพรีเมียร์ ลีกในช่วงปีหลัง แต่แนวโน้มว่าปีนี้ ไม่โม ซาลาห์ ก็ซน เฮือง-มิน กับการเล่นในทางกว้างกว่าที่น่าจะคว้าไป หลังจากที่เริ่มเห็นชัดว่าทีมในพรีเมียร์ ลีกปีนี้หลายคนเด่นมากกจากการเข้าทำจากด้านข้าง

09-05-2022 027 KW ซน เฮือง-มิน 001444

แฮร์รี่ เคน ซึ่งเป็นดาวซัลโวของฤดูกาลที่แล้ว ในฤดูกาลนี้ก็ไม่ได้ว่าแย่ เพราะทำไป 13 ประตู เพียงแต่ว่าด้วยมาตรฐานที่เจ้าตัวทำไว้สูงมากเลยดูเป็นว่าดาวยิงทีมชาติอังกฤษดร็อปไปเยอะ

อาร์เซน่อลที่อยู่ในอันดับ 4 ถือตั๋วเล่นถ้วยใหญ่สุดของยุโรปอยู่ แต่ก็มีแต้มมากกว่า สเปอร์ในอันดับ 5 อยู่ 4 แต้ม ถ้าเกมที่จะถึงเป็นสเปอร์ที่อาศัยความได้เปรียบในการเล่นที่ท็อตแน่มสเปอร์ สเตเดี่ยมเอาชนะได้ จะเหลือช่องว่าง 1 แต้ม ทั้งสองทีมต้องไปลุ้นกับทีมหนีตายทั้งเบิร์นลี่ย์และเอฟเวอร์ตันที่อาจจะเป็นตัวแปรสำคัญได้

ด้วยความร้อนแรงของซน เฮือง มินที่ยิงไป 3 ลูกจาก 2 นัดหลัง หากยังคงทำได้ต่อเนื่องและเกิดขึ้นเกมกับอาร์เซน่อล จนกลายเป็นส่วนช่วยนำชัยชนะมาสู่ทีม แฟนบอลอาร์เซน่อลอาจจะต้องน้ำตาตกให้กับการทำตั๋วลุยยูซีแอลฤดูกาลหน้าหลุดมือได้เหมือนกัน.

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ  ทำให้คุณสามารถทำกำไรได้อย่างเต็มที่