December 8, 2022

ใครอยากได้ ป็อกบา ต้องทำตามเงื่อนไขให้ได้

ป็อกบา 1111

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกทีมผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดน่าจะรู้จักกันดีกับอดีตนัก เตะชื่อดังประจำทีมนี้อย่าง พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสที่เป็นอดีตนักเตะทีมเยาวชนของผีแดงเอง ก่อที่พออายุขึ้นทีมฟุตบอลอาชีพได้ป็อกบาก็ย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่ม้าลายยูเวนตุสที่ทำเอาเขาแสดงฝีมืออันยอดเยี่ยมมาได้และผีแดงก็ต้องมาขอซื้อคืนไปในราคาประมาณ90ล้านปอนด์อย่างไรก็ตามเขาก็มาพร้อมกับ ข่าวว่าจะย้ายทีมกันตลาดทุกช่วงที่มีตลาดนักเตะ แต่แล้วเขาก็อยู่สู้ทนข่าวดังกล่าวมาจนหมดสัญญา หากแต่น่าเสียดายที่ดันไม่สามารถตกลงต่อสัญญากับทีมได้สำเร็จทำให้มีข่าวประกาศจากทางผีแดงมาว่าเขาจะย้ายออกจากทีมแน่นอน

ป็อกบา จะไปทีมไหนดี

ป็อกบา 2222

โดยแน่นอนว่าคำถามต่อไปที่แฟน ๆ อย่าจะรู้กันนั้นก็คือแล้วทีมต่อไปที่นักเตะคนนี้จะย้ายแบบฟรี ๆ ไปมันจะเป็นทีมไหนแน่ ตามข่าวที่มีมาก็มีทีมเดิมอย่าง ม้าลาย ยูเวนตุส ตามมาด้วย ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด กับปารีม แซตต์ แชร์กแมง อย่างไรก็ตาม ป็อกบา ก็ยังไม่ได้ยืนยันว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับทีไหน

ป็อกบา 33333

เพราะยังอยู่ในระหว่างการเจรจากันในเรื่องสัญญา ตามข่าวยังบอกอีกว่า ป็อกบา เอง ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะย้ายไปอยู่กับทีมไหน หากก็เปิดเผยว่า ตนเองนั้นก็ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวตนเอง และตนจะเอาทุกอย่างมาพิจารณาด้วยกัน และต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ เพื่อมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง

ป็อกบา 44444

แต่ตนเองก็ยังอยากเล่นฟุตบอลต่อไป ในแบบตนเองตลอดเวลา และยังสนุกกับสิ่งที่ตนเองทำด้วย เพราะหากว่าไม่สามารถสนุกกับการเล่นฟุตบอลในแบบที่ตนเองรักและชอบได้แล้ว มันก้อยากที่ตนเองจะสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นระดับเทพเหมือนเดิมออกมาได้ และตนเองก็ยังไม่อยากคิดในแง่ลบด้วยการเล่นฟุตบอลเราเองก็มีสิทธิที่จะแพ้ได้ พลาดแชมป์ที่เราต้องการได้ แต่คุณต้องมีความสุขกับสิ่งที่คุณเล่นและสนุกกับตนเองอยู่ นั้นคือทีมที่ตนเองมองหาอยู่

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ  ทำให้คุณสามารถทำกำไรได้อย่างเต็มที่