August 18, 2022

ลิโอเนล เมสซี่ บอกแฟนบอลใจเย็นหน่อยร่างกายต้องใช้เวลาฟื้นฟูจาก โควิด-19

ลิโอเนล เมสซี่ 111

ย้อนกลับไปในช่วงปลายฤดูกาล 2020- 2021 ที่ผ่านมา มีนักเตะชื่อดังหลายคนมีข่าวดีเกี่ยวกับย้ายทีมมากมายให้แฟนบอลได้ติดตามหนึ่งนั้นนั่นก็คือ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะชื่อดังชาวอาร์เจนติน่า กำลังจะหมดสัญญากับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่เค้าเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้มาตั้งแต่เริ่มต้นการเป็นนักเตะอาชีพ และยิ่งโด่งดังมากเข้าไปอีกเมื่อ ลิโอเนล เมสซี่ นำทีมอาร์เจนติน่า คว้าแชมป์โคปาอเมริกา 2021 ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมาก็มีข่าวช็อควงการ เมื่อบาร์เซโลน่าอยู่ ๆ ก็ประกาศแยกทางกับลิโอเนล เมสซี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสาเหตุก็เพราะปัญหาทางด้านการเงินของทีม

ลิโอเนล เมสซี่ ยังไม่ฟื้นตัวจาก โควิด-19 ดี

ลิโอเนล เมสซี่ 122

นักเตะชาวอาร์เจนติน่าจำใจต้องย้ายออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปอยู่กับ ทีมปารีส แซงต์แชร์กแมง แน่นอนว่าทีมดังแห่งกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นทีมดังและร่ำรวย ซึ่งมีเงินมากพอที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ ลิโอเนล เมสซี่ อาจจะเป็นสาเหตุสำคัญที่เขาเลือกย้ายมาอยู่ทีมฟุตบอลทีมนี้ อย่างไรก็ตาม น่าเศร้าที่หลังจากลงแข่งขันช่วยทีมทุกรายการไป 16 นัด ในฤดูกาลนี้ และอยู่ในระหว่างปรับตัวกับทีม แต่ภายในวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมาก็มีข่าวช็อควงการเพิ่มมาอีกว่า ลิโอเนล เมสซี่ ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส โควิด-19 เข้าในช่วงที่หยุดการแข่งขันหน้าหนาวและเจ้าตัวเดินทางกลับไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่บ้านเกิดของตนเอง

ลิโอเนล เมสซี่ 133

ทำให้เขาต้องหายหน้าหายตาในการลงเล่นฟุตบอลช่วยทีมไปนานตั้งแต่วันดังกล่าว ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าผลตรวจร่างกายของเจ้าตัวออกมาเป็นลบแล้ว และได้เริ่มลงมาซ้อมในสนามกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว โดยเจ้าตัวออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า อย่างที่แฟนบอลทราบว่าตนเองนั้นติดเชื้อ โควิด-19 เข้าแล้ว

ลิโอเนล เมสซี่ 144

อยากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจอันล้นหลามมาให้ตน ซึ่งตอนนี้คงต้องบอกว่ามันอาจต้องใช้เวลานานอีกซักพักกว่าที่ตนจะกลับมาฟิตซ้อมและพร้อมที่จะลงแข่งขันช่วยทีมได้ ซึ่งตอนนี้จะตั้งตารอที่จะได้กลับมาลงสนามอีกครั้งและได้เริ่มกลับมาซ้อมมา 3 วัน ที่ผ่านมาแล้ว มันยังมีอีกหลายการแข่งขันที่รอเราในปีนี้เราหวังว่าเราจะได้พบกันขอบคุณมากที่ติดตามมาโดยตลอด

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลคลับ เกิดโอกาสในการทำเงินมากขึ้น