December 8, 2022

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อนาคตที่ชัดเจนเขา กับปีศาจแดง แมน ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ Superstar โปรตุเกสวัย 37 ปี เขานั้นดูจะเป็นผู้เล่นที่ทำคอนเท้นอยู่ตลอด โดยที่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ก็สร้างปัญหาขึ้น โดยที่ไม่ยอมกลับมาร่วมซ้อม และลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับทีม และล่าสุดก็มีประเด็นเกิดขึ้นอีกครั้งในเกมที่มี ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะสเปอร์ส ได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 ซึ่งเกมนั้นเขาไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง และ มีโอกาสที่เขาน่าจะได้ลงสนามในช่วงท้ายเกม แต่เขากลับปฏิเสธที่จะลงสนาม และที่แย่ไปกว่านั้นคือการที่เขาตัดสินใจเดินออกจากสนามตั้งแต่เกมยังไม่จบ ซึ่งเป็นการเดินออกจากสนามและกลับบ้านในทันที โดยที่ไม่ได้เข้าไปรอเพื่อนในห้องแต่งตัวอีกด้วย 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังขาดความเป็นมืออาชีพ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งตรงจุดนี้มันเป็นสิ่งที่เหมือนฟางเส้นสุดท้าย ที่ทำให้กุนซือ เอริค เทน ฮาก กับเขา นั้นขาดออกจากกัน และเขาก็โดนลงโทษทันที ในเกมนัดต่อไปทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ซึ่งเขาจะไม่มีชื่อในเกมนั้น แน่นอนว่าสถานการณ์เช่นนี้มันคงเป็นเรื่องที่ชัดเจนแล้วว่า อนาคตของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นน่าจะขาดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โอกาสที่จะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นนั้น ก็น่าจะเร็วกว่าที่คาด โดยเมื่อเปิดตลาดนักเตะเดือน มกราคม คาดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นคนแรกเลย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เขาถือได้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันอาจจะเป็นสิ่งที่เป็นมาตลอด ไม่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จมากแค่ไหน ในช่วงที่อยู่กับ เรอัล มาดริด ก็มีเหตุการณ์ที่เขาไม่พอใจกับการถูกเปลี่ยนตัวออกอยู่เป็นประจำ แต่มันดูจะเป็นเรื่องที่ในปัจจุบันเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น มันได้แสดงให้เห็นถึงความขาดการเป็นมืออาชีพอย่างที่สุดของตัวเขา 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เพราะด้วยอายุอานามในปัจจุบันของเขานั้นเป็นเรื่องยากที่จะสามารถลงเล่นได้ตลอดทุกเกม แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่เขาคิดมันสวนทางกับผู้จัดการทีม ที่มองว่าตัวเขาเองต้องการที่จะลงสนามให้มากที่สุด ซึ่งตรงจุดนี้ มันเป็นเรื่องที่อาจจะมีผลกระทบต่อระบบทีม โดยรวมจึงทำให้เขาต้องรับบทลงโทษ หากว่าเขานั้นทำตัวเหนือผู้จัดการทีม หรือ สโมสรซึ่งตรงจุดนี้เป็นสิ่งที่เขาจะต้องปรับตัว และยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ เพราะเชื่อได้เลยว่าต่อให้เปิดตลาดซื้อขายเดือน มกราคม มาถึง โอกาสที่เขาจะได้ย้ายออกจากทีม ก็ยังคงเป็นเรื่องยาก เพราะหาสโมสรที่จะซื้อเขาไปร่วมทีมได้ยาก sct168 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลคลับ คลับที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ดูก่อนใคร