December 8, 2022

ทีมดังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจรจาดึงตัว โทนี่ โครส มาเสริมทัพ

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

 สำนักข่าวที่ประเทศสเปนนั้นได้มีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่ เรือใบสีฟ้า ทีมดังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในตัวของกองกลางฝีเท้าระดับโลกทีมชาติเยอรมันอย่าง โทนี่ โครส ซึ่งได้มีการเปิดการเจรจาและทำการทาบทามอย่างจริงจังหลังจากที่กองกลางดาวดังรายนี้กำลังจะหมดสัญญากับทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ต้นสังกัดซึ่งถ้าหากเรือใบสีฟ้าสามารถเจรจาคว้าตัวมาได้ก็จะทำให้พวกเขานั้นได้ตัว โทนี่ โครส มาร่วมทีมโดยไม่ต้องเสียค่าตัวเลย เพราะว่าเขานั้นก็จะหมดสัญญากับทีมราชันชุดขาวเรอัลมาดริดโดยที่สามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัวช่วยสัญญาของ โทนี่ โครส นั้นก็จะหมดลงในหลังจากจบฤดูกาลนี้หรือในช่วงซัมเมอร์หน้านั่นเอง แต่ถึงกระนั้นตัวของ โทนี่ โครส เองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเจตจำนงของตัวเขาว่าเขานั้นก็อยากที่จะอยู่รับใช้สโมสรราชันชุดขาวเรอัลมาดริดไปจนเขาแขวนสตั๊ดแต่ปัจจุบันนั้นก็ยังไม่สามารถมีการเจรจาตกลงในเรื่องสัญญาฉบับใหม่ได้จึงทำให้มีโอกาสที่หลายทีมนั้นก็จะสามารถคว้าตัวเขามาเสริมทัพได้เช่นเดียวกันซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตามอง 

ทีมดังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีความเป็นไปได้ไหมที่ โทนี่ โครส จะย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

                ปัจจุบัน โทนี่ โครส กองกลางฝีเท้าระดับโลกทีมชาติเยอรมันเขาก็อายุ 32 ปีเข้าไปแล้วซึ่งสถานการณ์ในปัจจุบันของตัวเขาก็กำลังมีการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด แต่ถ้าหากว่ามันไม่สามารถเจรจาเสร็จสิ้นกันได้หลังจากการเปิดตลาดเดือนมกราคมไปแล้วนั้นก็จะทำให้โทนี่โครสสามารถย้ายออกจากทีมเรอัลมาดริดได้แบบไม่มีค่าตัวหลังจากจบฤดูกาล

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

                ซึ่งตรงจุดนี้เราก็ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าสรุปแล้ว โทนี่ โครส นั้นจะตัดสินใจอยู่กับทีม เรอัล มาดริด ต่อหรือตัดสินใจและออกจากทีมและหากจะมองถึงโอกาสของทีม เรือใบสีฟ้าที่จะเจรจาคว้าตัวเขามาร่วมทีมได้นั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะก็ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันเรือใบสีฟ้าคือทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นเบอร์1ของอังกฤษและเรียกว่าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลก

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

การที่ โทนี่ โครส ย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า นั้นก็จะทำให้เขายังคงอยู่ในเส้นทางโอกาสในการประสบความสำเร็จและการได้รับประสบการณ์ใหม่ๆกับลีกฟุตบอลที่เท่านั้นยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลคลับ คลับที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ดูก่อนใคร