January 28, 2023

ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม กับการตกรอบ ฟุตบอลโลก 2022 ที่มีผลมาจากขาดความสามัคคี 

ทีมชาติเบลเยียม

ไม่น่าเชื่อเลยว่า ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม ทีมที่อยู่ในอันดับ 2 ของการจัดอันดับใน ranking FIFA ซึ่งพวกเขามีแต้มลองเพียงแค่บราซิลอันดับหนึ่งเท่านั้น แน่นอนว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้พวกเขาก็ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีโอกาสไปได้ไกลถึงเกมนัดชิงชนะเลิศด้วยศักยภาพมากมายทั้งในเรื่องของตัวผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกอยู่ในทีมแต่ก็กลายเป็นว่าพวกเขาไปได้ไกลสุดเพียงแค่ตกรอบแบ่งกลุ่มหรือจะเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สุดแสนจะโกลาหลแบบสุดๆเลยก็ว่าได้กับแชมป์ทีมในวันนี้ซึ่งมีผลทำให้พวกเขานั้นก็ดูจะมีฟอร์มการเล่นที่ขาดในเรื่องของการประสานงานที่ดีภายในทีม จึงทำให้ทีมนั้นต้องตกรอบไปแบบช็อกแฟนบอลทั่วโลก 

ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม กับปัญหามากมายที่พวกเขาต้องตกรอบ ฟุตบอลโลก 2022 ผลพวงมาจากขาดความสามัคคีในทีม

ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม

                สำหรับการให้สัมภาษณ์ที่เป็นประเด็นที่น่าสนใจอย่างแรกหลังจากที่จบเกมนัดแรกของการแข่งขันที่ทีมนั้นตรงสนามเอาชนะทีมชาติแคนาดาได้ 1-0 ด้วยความยากลำบาก เควิน เดอะ บรอยน์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ในทีมชาติว่าพวกเขาเป็นทีมที่แก่มากเกินไปแล้วสำหรับการที่จะก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 นี้ ซึ่งมันควรจะเกิดขึ้นตั้งแต่ 2018 จะมากกว่า 

ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม

                เมื่อคำให้สัมภาษณ์ถูกเปิดเผยออกมากลายเป็นเรื่องราวที่ส่งผลกระทบภายในแคมป์ทีมชาติทันทีเมื่อผู้เล่นคนอื่นๆก็รู้สึกไม่พอใจโดยเฉพาะกับ ยาน แฟร์ทองเก้น ปราการหลังตัวเก๋าอีก 1 คนของทีมซึ่งไม่พอใจเป็นอย่างมากยิ่งด้วยการที่ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีความสนิทสนมกันอยู่แล้วก็ยิ่งสร้างประเด็นที่ทำให้เกิดเรื่องบาดหมางกันมากขึ้นไปอีก

ตัวเต็งทีมชาติเบลเยียม

                หลังจากนั้นผลงานของทีมก็แย่ลงในทันที ซึ่งนอกจากนั้นแล้วก็ยังมีปัญหาในเรื่องของบรรดานักเตะที่ไม่พูดคุยกันไม่ว่าจะเป็น เควิน เดอ บรอยน์ กับ ตีโบ กูร์ตัว ซึ่งมีเรื่องผิดใจกันในเรื่องของการแย่งเมีย หรือก็รวมไปถึงเรื่องของการที่ เควิน เดอ บรอยน์, ยาน เฟอทองเก้น, เอเดน อาซาร์, ตีโบ กูร์ตัว เหล่าดาวดังของทีมที่ไม่คุยกันเลยและปัญหาเรื่องของการเล่นอันตกต่ำของทั้ง เอเดน อาซาร์ และ โรเมลูก ลูกากู กองหน้าตัวหลักที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บได้ลงสนามในเกมนัดสุดท้ายและฟอร์มการเล่นนั้นก็ยังไม่ดีพอที่จะทำให้ทีมผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ สล็อต โจ๊กเกอร์ เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลคลับ คลับที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ดูก่อนใคร