January 28, 2023

4 นักฟุตบอลดาวดัง ประจำทีมชาติที่ผลงานสุดล้มเหลวใน ฟุตบอลโลก 2022 

4 นักฟุตบอลดาวดัง

4 นักฟุตบอลดาวดัง แต่ละทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นั้น ก็จะมีนักฟุตบอลดาวดังประจำทีมอยู่ซึ่งผลงานนั้นก็ได้รับการการันตีในช่วงที่ผ่านๆมาว่าในฟุตบอลโลกครั้งนี้พวกเขานั้นจะเป็นผู้เล่นกำลังหลักและคนสำคัญของทีมเพื่อให้ทีมนั้นประสบความสำเร็จได้ แต่กลับกลายเป็นว่ามันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปเพราะมีนักฟุตบอลดาวดังของแต่ละทีมชาติที่ผลงานทำได้อย่างน่าผิดหวังและถือเป็นผลงานสุดล้มเหลวใน ฟุตบอลโลก 2022 นี้และจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

4 นักฟุตบอลดาวดัง ประจำทีมชาติที่ทำผลงานได้สุดล้มเหลวใน ฟุตบอลโลก 2022 

4 นักฟุตบอลดาวดัง

                1.โรเมลู ลูกากู ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมาก่อนเริ่มต้นการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 เขานั้นเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นของทีมชาติเบลเยียม แต่กลายเป็นว่าเมื่อเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกเขากลับได้รับบาดเจ็บแต่ก็มีชื่อติดทีมชาติมาลุยศึกฟุตบอลโลกและได้รับโอกาสในการลงสนามในเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มแต่กลายเป็นว่าโอกาสที่เขามีเป็นจำนวนมากในเกมนัดสุดท้ายที่จะมีผลทำให้ทีมชาติเบลเยียมผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์นั้นเขากลับทำพลาดไปแบบน่าเหลือเชื่อจนเรียกได้ว่าโดนด่าอย่างหนักจากแฟนบอล

4 นักฟุตบอลดาวดัง

                2.ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น อดีตกองหน้าของ ลิเวอร์พูล ที่ถูกคาดหมายว่าเขานั้นจะโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในฟุตบอลโลก 2022 นี้แต่กลายเป็นว่าได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองเท่านั้นและแถมในการลงสนามแต่ละครั้งก็ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลหรือทีมชาติญี่ปุ่นกับผลงานที่ออกมาที่เขามักจะไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับทีม3.หลุยส์ ซัวเรซ น่าจะเป็นการลงสนามในฟุตบอลโลกที่ล้มเหลวที่สุดในชีวิตของเขาแล้วอดีตนักเตะของลิเวอร์พูลและบาร์เซโลน่าผู้นี้ด้วยวัย 35 ปีที่ถือว่านักเตะหลายคนยังทำผลงานได้ดีแต่กับเขานั้นกลายเป็นการปิดฉากที่ล้มเหลวคือสุดเรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้เป็น หลุยส์ ซัวเรซ ที่สร้างความอันตรายให้กับคู่แข่งได้เหมือนที่เคยเป็นมาเลย

4 นักฟุตบอลดาวดัง

                4.เอดูอาร์ เมนดี้ ผู้รักษาประตูทีมชาติเซเนกัล ที่ได้รับรางวัลการันตีฝีมือมากมายขาแข้งกับทีม เชลซี ทีมดังใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งถูกคาดหมายว่าผลงานในสนามของเขานั้น จะยอดเยี่ยมและโดดเด่นที่สุด กลับกลายเป็นว่าเขาเหมือนเป็นเพียงแค่ผู้รักษาประตูฝีมือธรรมดาทั่วไปเท่านั้นเองทิ้งความสามารถอันยอดเยี่ยมเอาไว้ในระดับเดิมหายไปจนหมดสิ้น star5566 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลคลับ คลับที่อัพเดตการแข่งขันให้ได้ดูก่อนใคร